0
Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng,
Công ty cổ phần thương mại và giải pháp công nghệ GONNIX (GONNIX.,JSC), được thành lập  trên giấy phép đăng ký kinh doanh số  0107073057 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 09 tháng 11 năm 2015.
Được rèn luyện trong môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp và những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình kinh doanh, GONNIX.,JSC đã không ngừng phát triển, hoàn thiện, vươn lên nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp công nghệ  và dịch vụ tốt nhất có thể trong lĩnh vực cơ điện, điện tử, hàng không.
Hiện nay ,GONNIX.,JSC đặt trọng tâm kinh doanh vào các sản phẩm an ninh (camera BOSCH, AXIS, HANWHA TECHWIN…), âm  thanh (BOSCH/TOA), nhà thông minh (ACIS), hệ thống Công nghệ thông tin (DELL, IBM), mạng truyền dẫn (Cisco).  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm kỹ thuật thuộc lĩnh vực dẫn đường hàng không dân dụng (ATTECH,  Thales, BAE, Comsoft, Honeywell, Lockheed Martin, Raytheon…), dầu khí hàng không (Faudi, Parker, Eaton, Hansa, Fuelco, Emcee…) Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mà còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !