0
Thiết bị kiểm soát IXM TOUCH 2

Thiết bị kiểm soát ixm touch 2

Liên hệ Còn hàng
Đang cập nhật...

 Sản phẩm Invixium IXM TOUCH 2 đẹp long lanh

Đặc tính kỹ thuật

Cảm biến tiệm cận: giúp nâng cao tuổi thọ cảm biến, bằng cách chỉ kích hoạt cảm biến khi phát hiện có người lại gần thiết bị. Sau đó cảm biến lại trở về trạng thái standby khi không có người.

Cảm biến vân tay: Kết hợp độc đáo giữa cảm biến đa cấu trúc của HID và cảm biến quang của SecuGen, tạo nên một sản phẩm IXM TOUCH 2 độc đáo cho những ứng dụng đặc biệt.

Camera 5Mp: IXM TOUCH 2 có sẵn camera tới 5MP với đèn LED để hỗ trợ tính năng đàm thoại và phát hiện khuôn mặt (không phải nhận diện khuôn mặt). Khi chức năng phát hiện khuôn mặt được kích hoạt, hệ thống sẽ lưu trữ hình ảnh mặt của người được xác thực cho mục đích tra soát sau này.

Màn hình cảm ứng & kính cường lực: màn hình cảm ứng 2.0” dùng để nhập mật khẩu, đăng ký & cấu hình thiết bị bằng các phím trên màn hình. Công nghệ màn hình IPS (hiện nay chỉ áp dụng cho ti-vi cao cấp) giúp sản phẩm có góc nhìn rộng, ngay cả trong môi trường ánh sáng cường độ cao.

Wifi & Bluetooth: Invixium IXM TOUCH 2 có một số mã hỗ trợ Wifi và Bluetooth, giúp khách hàng có thể kết nối với hệ thống mà không cần đi dây.

Thông số kỹ thuật  
Processor
ARM Cortex A8 – 1 GHz
Graphics Engine POWERVR SGX530 3D
Random Access Memory 512 MB DDR3L @ 400 MHz
Flash Memory – NAND 1 GB
Operating System Android® OS 4.1.2
Door Strike Supply
12V @ 500mA
Anti-Shock Vandal Protection Standard
LCD & Interface 2.4” IPS Cap Touch Screen
Auto On (Proximity Sensor) Yes (2 meters)
Audio Speaker (2 Watts), Microphone