0
Thiết bị kiểm soát IXM TITAN

Thiết bị kiểm soát ixm titan

Liên hệ Còn hàng
Đang cập nhật...

Sản phẩm Invixium IXM TITAN ưu việt nhất trong lĩnh vực sinh trắc học

Đặc tính kỹ thuật

Cảm biến tiệm cận: giúp nâng cao tuổi thọ cảm biến, bằng cách chỉ kích hoạt cảm biến khi phát hiện có người lại gần thiết bị. Sau đó cảm biến lại trở về trạng thái standby khi không có người.

Màn hình cảm ứng & kính cường lực: màn hình cảm ứng 5.0” dùng để nhập mật khẩu, đăng ký & cấu hình thiết bị bằng các phím trên màn hình. Công nghệ màn hình IPS (hiện nay chỉ áp dụng cho ti-vi cao cấp) giúp sản phẩm có góc nhìn rộng, ngay cả trong môi trường ánh sáng cường độ cao.

Cảm biến vân tay hoặc Cảm biến mạch máu: Kết hợp độc đáo giữa cảm biến đa cấu trúc của HID và cảm biến quang của SecuGen, hoặc cảm biến mạch máu của HITACHI , tạo nên một sản phẩm IXM TITAN độc đáo cho những ứng dụng đặc biệt, khách hàng có nhiều lựa chọn cho ứng dụng cụ thể.

Camera độ phân giải siêu cao: Tích hợp camera lên tới 21MP với đèn LEND và cảm biến môi trường bao quanh, giúp thiết bị Invixium IXM TITAN có thể thực hiện các tác vụ mà ít sản phẩm có được, như nhận diện nhanh tới 15-18 khuôn mặt trong 1 phút. Khi không dùng camera cho mục đích nhận diện khuôn mặt, camera dùng cho mục đích giám sát như camera thông thường hoặc đàm thoại.

Thông số kỹ thuật

Face Recognition Capacity (1:N) 100K Templates
Face Recognition Capacity (1:1) 500K Templates
Finger Vein Capacity (1:N) 4K Templates
Finger Vein Capacity (1:1) 1 million Templates
RFID Card Options IXM RFID – MiFARE Classic / DESFire / DESFire EV1 / EM Prox iCLASS SE – MiFARE Classic/ DESFire/ DESFire EV1/ EM Prox/ HID Prox/ iCLASS
Standard/SE/SR/Seos/PIV II
Fingerprint Capacity (1:N)
100K Templates
Fingerprint Capacity (1:1) 1 million Templates
Fingerprint Sensor Options Multispectral Fingerprint Optical Fingerprint
Transaction Log Capacity > 1 million
Image Log Capacity 10K Images