0
Phần mềm chuyển dữ liệu IXM CONVERT

Phần mềm chuyển dữ liệu ixm convert

Liên hệ Còn hàng
Đang cập nhật...

Phần mềm chuyển đổi dữ liệu sinh trắc học IXM Convert

Chuyển đổi dữ liệu sinh trắc học mà không cần đăng ký lại.

Phần mềm IXM Convert là cuộc cách mạng của Invixium trong IXM WEB, giúp khách hàng chuyển đổi dữ liệu sinh trắc học hiện có sang Invixium mà không cần phải thực hiện đăng ký lại dữ liệu cho từng người. Điều này được thực hiện bằng cách chuyển đổi toàn bộ hình ảnh/ template sẵn có sang template của Invixium. Có nhiều lựa chọn để khách hàng tiền hành sao lưu số lượng lớn như Truy cập trực tiếp database, qua WEB APIs và  định dạng file CSV.

.Đặc tính nổi bật của của IXM CONVERT

Cách mạng

Phần mềm IXM Convert của Invixium tự hào là sản phẩm đầu tiên và tiên phong trên thế giới cũng như trong ngành công nghiệp sinh trắc học!

 Tự động chuyển đổi

Không cần sự can thiệp thủ công nào trong quá trình chuyển đổi dữ liệu sinh trắc học. Khi IXM Convert được cài đặt và kích hoạt, toàn bộ quá trình sẽ tự động thực hiện trong một cú click chuột.

 Tiết kiệm chi phí

Thời gian trung bình để đăng ký dữ liệu sinh trắc học cho 01 nhân viên là 20 phút. Vậy với 1000 nhân viên, khách hàng đã tiêu tốn tổng cộng 42 ngày làm việc, chỉ cho mục đích đăng ký dữ liệu. Vậy với IXM Convert, khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

 Tự tin trong dài hạn

Với phần mềm chuyển đổi IXM Convert, khách hàng tự tin rằng mình có thể chuyển đổi dữ liệu bất kỳ lúc nào trong tương lai, mà không phải lo lắng việc việc nâng cấp thiết bị hay hệ thống.