0
AXIS P5655-E PTZ Network Camera

Axis p5655-e ptz network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 1080p với zoom quang 32x
- Forensic WDR and Lightfinder 2.0
- Tự động lấy nét và EIS
- Zipstream hỗ trợ H.264 và H.265

Camera IP PTZ AXIS P5655-E là camera PTZ có giá cả cạnh tranh với độ bao quát rộng, trường nhìn 77 °. Nhờ thế hệ chip Axis mới nhất, camera cung cấp chất lượng video tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện ánh sáng xấu nhất và mức bảo mật cao nhằm bảo vệ hệ thống của bạn. Thiết bị lý tưởng cho giám sát các khu vực lớn trong nhà và ngoài trời và cung cấp hình ảnh chi tiết cao khi phóng to.

Hình ảnh tuyệt vời

AXIS P5655-E cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ phân giải HDTV 1080p với zoom quang 32x. Đươc trang bị Forensic WDR cho độ rõ nét với các vùng sáng và tối trong khung hình. Và Lightfinder 2.0 cho hình ảnh có màu trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, nó có tính năng ổn định hình ảnh điện tử (EIS) cho hình ảnh ổn định khi bị rung. Và khả năng tự lấy nét giúp hình ảnh rõ ràng ngay lập tức trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Thêm vào đó, camera đi kèm với bốn cấu hình ngữ cảnh (trong nhà, ngoài trời, giám sát và giao thông) với các cài đặt hình ảnh khác nhau được tối ưu hóa để phù hợp với các tình huống cụ thể.

Axis IP camera vieweing brno in evening traffic

Và còn nữa…

Camera với tiêu chuẩn IP66, NEMA 4X và IK10 có thể chịu nhiệt độ từ -30 ° C đến 50 ° C (-22 ° F đến 122 ° F). Dựa trên chip thế hệ mới,  sức mạnh xử lý mở rộng cho các chức năng phân tích nâng cao. Và nhờ công nghệ Axis Zipstream với H.264 và H.265, bảo toàn tất cả các chi tiết quan trọng trong khi giảm đáng kể băng thông và lưu trữ. Camera hỗ trợ âm thanh hai chiều, cổng I / O, PoE + và 24 V AC / DC.

 

Sản phẩm liên quan