0
AXIS P5415-E PTZ Network Camera

Axis p5415-e ptz network camera

Liên hệ Còn hàng

- Thiết kế gắn tường ngoài trời, dễ dàng lắp đặt
- Tấm chắn nắng tích hợp, có thể sơn lại
- Động cơ bền bỉ, bảo trì thấp
- Độ phân giải 1080p và zoom quang 18x
- Cổng âm thanh và đầu vào / đầu ra hai chiều

Camera IP AXIS P5415-E PTZ là  camera PTZ dạng vòm độ phân giải 1080p với giá cả hấp dẫn, sẵn sàng cho các hình huống giám sát ngoài trời với khả năng thu phóng quang học 18x, lắp đặt treo tường. Được thiết kế để hòa hợp với môi trường, camera lý tưởng để sử dụng trong giám sát thành phố và ngoại ô, nhà đậu xe và sân trường.

Cài đặt đơn giản, dễ dàng bảo trì

Giá đỡ gắn tường của camera cho phép lắp đặt dễ dàng và giảm chi phí phụ kiện khác. Tấm chắn nắng tích hợp có thể dễ dàng tháo rời và sơn lại để phù hợp với màu sắc của tòa nhà. Dạng máy dốc giúp camera chống lại những kẻ phá hoại khi kéo máy xuống bằng dây. Camera có hệ thống xoay / nghiêng truyền động trực tiếp với độ bền vượt trội. Không có dây đai hoặc bánh răng, AXIS P5415-E là camera PTZ đáng tin cậy, ít cần bảo trì.

 

Tầm bao quát rộng và phóng to các chi tiết

Tính năng zoom quang học 18x với khả năng tự động lấy nét, kết hợp với độ phân giải HDTV 1080p, cung cấp khả năng thu phóng chi tiết cao. Trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, chức năng ngày / đêm tự động của camera cho phép máy sử dụng ánh sáng hồng ngoại từ các nguồn sáng có sẵn để tạo ra video đen trắng chất lượng cao. Khi được gắn ở góc của tòa nhà, AXIS P5415-E cho phép xoay 270 ° để có phạm vi bao phủ diện rộng. Hỗ trợ công nghệ Advanced Gatekeeper cho phép camera tự động xoay và phóng to đến vị trí khi phát hiện chuyển động trong một khu vực được chỉ định trước.

Axis IP Camera P5414-E has durable, low maintenance mechanics and repaintable, integrated sunshield

Chức năng mở rộng bên trong

Camera có hộp nối ẩn bên trong hỗ trợ âm thanh hai chiều, khe cắm thẻ nhớ, bốn cổng đầu vào /đầu ra có thể cấu hình cho các thiết bị bên ngoài và tùy chọn sử dụng 24 V DC hoặc Nguồn POE (IEEE 802.3at).

Sản phẩm liên quan