0
AXIS P3245-LVE Network Camera

Axis p3245-lve network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 1080p 

-  Ống kính có thể thay đổi tiêu cự

- Công nghệ Lightfinder 2.0, Forensic WDR và OptimizedIR

- Zipstream hỗ trợ chuẩn nén H.264/ H.265

- Firmware được đăng ký và tính năng secure boot

- Tính năng audio hai chiều

AXIS P3245-LVE là camera dạng vòm cố định, thiết kế ngoài trời với độ phân giải 1080p. Camera có khả năng lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm chi phí, lý tưởng cho các tình huống giám sát khác nhau, chẳng hạn như trong cửa hàng bán lẻ, ngân hàng và văn phòng.

Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Dựa trên thế hệ chip Axis mới nhất, AXIS P3245-LVE có khả năng phân tích mạnh mẽ. Trang bị tính năng Lightfinder 2.0 giúp tăng độ nhạy sáng , cho hình ảnh với màu sắc sống động hơn và video sắc nét với các vật thể chuyển động. Ngay cả những vùng tối nhất của khung hình cũng sẽ sáng hơn, nhiều màu sắc hơn và nhiều chi tiết hơn. Nhờ tính năng Forensic WDR, cho hình ảnh rõ nét với các vùng tối và vùng sáng trong khung hình. Và, với OptimizedIR tăng phạm vi tiếp cận mở rộng,cho ra  những thước phim sắc nét và rõ ràng trong bóng tối mà không cần thêm ánh sáng.

Camera có chức năng âm thanh hai chiều, vì vậy bạn có thể nghe những gì đang xảy ra tại hiện trường, tích hợp thêm các tính năng phát hiện âm thanh và thêm phân tích âm thanh của bên thứ ba - ví dụ: để phát hiện hành vi quá khích. Ngoài ra, bạn có thể làm cho hệ thống giám sát của mình thông minh hơn nữa bằng cách tích hợp thiết bị khác thông qua đầu vào hoặc đầu ra kỹ thuật số trên máy để kích hoạt thông báo hoặc chỉ dẫn.

AXIS IP Camera has signed firmware and secure boot guarantee that the firmware hasn't been compromised.

Luôn giữ bảo mật

Nhờ thế hệ chip Axis mới nhất, AXIS P3245-LVE được tích hợp chức năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ hệ thống của bạn. Với firmware được đăng ký và tính năng secure boot đảm bảo firmware không bị xâm phạm và chỉ có phần mềm được ủy quyền được phép cài đặt. Và nếu cần, secure boot đảm bảo camera hoàn toàn không có phần mềm độc hại sau khi cài đặt lại mặc định.

 

Axis IP Camera has Varifocal lens with remote zoom and focus. The camera is viewed from a indoor retail store.

Tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn

Với ống kính đa tiêu cự có khả năng thu phóng và lấy nét từ xa, AXIS P3245-LVE có thể điều chỉnh để quan sát cận cảnh và tổng quan mà không cần phải tinh chỉnh bằng tay. Camera rất đa năng này rất dễ cài đặt và vận hành. Thiết kế che đi ốc vít và vỏ chỉ đơn giản là bắt vào. Và, vỏ có thể được sơn lại bằng bất kỳ màu nào giúp nó hòa hợp với môi trường xung quanh. Camera theo tiêu chuẩn IK10 có khả năng chống bụi và va đập nên có thể được lắp đặt ở những khu vực dễ tiếp cận và bạn có thể tin tưởng về độ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, công nghệ Axis Zipstream hỗ trợ nén video H.264 và H.265 giúp giảm đáng kể nhu cầu băng thông và lưu trữ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Sản phẩm liên quan