0
AXIS P1448-LE Network Camera

Axis p1448-le network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 4K 25/30 fps

- Công nghệ OptimizedIR

- Forensic WDR và Lightfinder

- Hỗ trợ âm thanh và các cổng I/O

- Công nghệ Zipstream

Bạn đang tìm một giải pháp giám sát 24/7 - trong nhà hay ngoài trời? Camera IP AXIS P1447-LE đã giúp bạn. Một camera chắc chắn và linh hoạt với hàng loạt các tính năng tuyệt vời của Axis, AXIS P1448-LE phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

AXIS P1448-LE có thế quay các cảnh tĩnh hoặc khung hình với rất nhiều chuyển động ở độ phân giải cao và trong điều kiện ánh sáng yếu - kể cả bóng tối hoàn toàn. Đó là bởi vì camera có phân giải 4K ở tốc độ 25/30 khung hình / giây và có đầy đủ các tính năng bù sáng tuyệt vời độc quyền của Axis .

Tính năng Axis Forensic WDR cho độ rõ nét khi có cả vùng tối và vùng sáng trong khung hình. P-iris cho độ sâu trường ảnh, độ phân giải và độ tương phản hình ảnh tối ưu. Axis Lightfinder cho hình ảnh màu trong điều kiện ánh sáng yếu. Và Axis OptimizedIR, chiếu sáng màn đêm với tầm IR lên đến 25 mét (82 ft).

Stroget in Copenhagen in the evening.

Bất cứ nơi nào bạn cần

AXIS P1448-LE rất phù hợp để giám sát trong nhà. Thêm vào đó, nó có tính năng phát hiện va chạm, chống va đập với chuẩn IK10 và khả năng chịu nhiệt độ từ -40 ° C đến 60 ° C (-40 ° F đến 140 ° F). Vì vậy AXIS P1447-LE cũng mang lại kết quả rất ấn tượng khi ở ngoài trời và trong môi trường khắc nghiệt.

AXIS IP Camera  with an overview of a gas station

Và còn nữa…

Ngoài chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong mọi ánh sáng, AXIS P1448-LE còn cung cấp - hơn thế nữa! Camera có thể thu video có âm thanh. Bạn có thể thêm chức năng bổ sung nhờ các cổng I / O. Và các tính năng như thu phóng từ xa và chế độ xem hành lang giúp cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thêm vào đó, Axis Zipstream giữ hình ảnh có độ chi tiết cao, đồng thời giảm dung lượng và băng thông lên đến 50%. Kết quả là hình ảnh chất lượng cao và tiết kiệm đáng kể.

Sản phẩm liên quan