0
AXIS P1378 Network Camera

Axis p1378 network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 4K 

- Công nghệ Lightfinder và Forensic WDR

- Công nghệ chống rung điện tử

- Zipstream hỗ trợ H.264 and H.265

Camera IP AXIS P1378 được thiết kế riêng cho các giải pháp giám sát các khu vực rộng, thoáng,  độ chi tiết cao, chẳng hạn như tại sân bay, khu vực kho bãi và hệ thống giao thông công cộng. Vật liệu không có chất chống cháy brom hóa và clo nguy hiểm (không chứa BFR / CFR), giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị, đồng thời giảm tác động đến môi trường.

Chất lượng hình ảnh ấn tượng

Với độ phân giải 4K chất lượng cao, AXIS P1378 ghi lại được chất lượng hình ảnh rõ nét của các đối tượng/ người chuyển động nhanh. Nhờ công nghệ Axis Zipstream hỗ trợ H.264 / H.265, camera tiết kiệm hiệu quả về băng thông và lưu trữ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.  Thiết bị cung cấp tính năng ổn định hình ảnh điện tử cho hình ảnh ổn định trong các tình huống máy bị rung lắc. Ngoài ra, với cấu hình ngữ cảnh và định dạng hành lang, bạn có thể tối ưu hóa cài đặt hình ảnh cho phù hợp với các tình huống cụ thể.

AXIS P1377 and P1378 IP Camera mounted on a wall in an indoor environment

Quan sát trong bóng tối

AXIS P1377 mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời bất kể điều kiện ánh sáng. Camera có tính năng Axis Forensic WDR cho hình ảnh chất lượng cao cho các vùng tối và vùng sáng trong khung hình và Axis Lightfinder cho hình ảnh màu sắc sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhờ P-Iris, bạn có được hình ảnh với độ tương phản, rõ ràng, độ phân giải và độ sâu trường ảnh tốt hơn. Hơn nữa, chức năng chỉnh méo và làm mờ đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét mọi lúc. Camera này lý tưởng cho các tình huống giám sát phức tạp nhờ có CS mount và hỗ trợ ống kính i-CS có động cơ, cho phép thu phóng từ xa.

 

Sản phẩm liên quan