0
AXIS P1377-LE Network Camera

Axis p1377-le network camera

Liên hệ Còn hàng

- Camera 5MP/30 fps

- Chịu được nhiệt độ -40 ° C đến 60 ° C

- Công nghệ Lightfinder và Forensic WDR

- Công nghệ chống rung điện tử

- Zipstream hỗ trợ H.264 and H.265

Camera IP AXIS P1377-LE cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và hình ảnh sắc nét trong bất kỳ điều kiện ngày hay đêm. Camera dạng hình hộp cố định này lý tưởng để giám sát các khu vực ngoài trời rộng, nơi cần mức độ chi tiết cao, chẳng hạn như tại sân bay, khu vực hàng hóa và hệ thống giao thông công cộng.

Sẵn sàng cho những điều kiện khó khăn - mọi lúc

AXIS P1377-LE ghi lại hình ảnh chi tiết của các đối tượng/người chuyển động nhanh, đồng thời được thiết kế chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -40 ° C đến 60 ° C (-40 ° F đến 140 ° F). Camera cung cấp tính năng ổn định hình ảnh điện tử cho hình ảnh ổn định trong các tình huống máy bị rung lắc. Vỏ máy theo tiêu chuẩn  IP66-, IP67-, IK10- và NEMA 4X bảo vệ chống nước, ăn mòn và bụi. Và, phụ kiện AXIS P13 Weathershield Extension A có sẵn bảo vệ thêm chống lại tuyết hoặc mưa và ngăn phản xạ. AXIS P1377-LE bao gồm các cấu hình ngữ cảnh, chức năng chỉnh méo và làm mờ để đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong sương mù hoặc sương mù cũng như Axis Zipstream hỗ trợ H.264 / H.265.

AXIS P13 Weathershield Extension A viewed from its left angle.

Thắp sáng màn đêm

AXIS P1377-LE đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời bất kể điều kiện ánh sáng. Camera trang bị công nghệ Axis Forensic WDR cho hình ảnh chất lượng cao cho các vùng tối và vùng sáng trong khung hình và Axis Lightfinder cho hình ảnh màu sắc sắc nét trong điều kiện ánh sáng kém. Nó có tính năng Axis OptimizedIR để quan sát với tầm xa hồng ngoại lên đến 50m. Thiết bị lý tưởng cho các tình huống giám sát phức tạp nhờ có CS mount và hỗ trợ ống kính i-CS có động cơ, cho phép thu phóng từ xa. 

AXIS P1377-LE and P1378-LE mounted on a pole in an outdoor environment.

 

Sản phẩm liên quan