0
AXIS P1375-E Network Camera

Axis p1375-e network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 1080p, tốc độ khung hình 60 fps

- Công nghệ Lightfinder 2.0 cho hình ảnh có màu trong điều kiện ánh sáng yếu

- Chống rung điện tử

- Công nghệ Zipstream hỗ trợ chuẩn nén H.264/H.265

- Thiết kế cứng cáp, chống va đập

Nhờ thế hệ chip Axis mới nhất, Camera IP AXIS P1375-E mang lại chất lượng video tuyệt vời, với mức độ bảo mật cao, cải thiện hệ thống của bạn .Đây là giái pháp giám sát lý tưởng cho các khu vực rộng ngoài trời, nơi cần độ chi tiết cao, chẳng hạn như bến tàu, bãi đậu xe hoặc công viên thành phố.

Thiết kế cho khu vực ngoài trời

AXIS P1375-E được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt.. Camera có thể chịu được nhiệt độ từ -40 ° C đến 60 ° C (-40 ° F đến 140 ° F). Vỏ máy theo tiêu chuẩn IP66-, IP67-, IK10- và NEMA 4X bảo vệ camera khỏi nước, ăn mòn và bụi. Hơn nữa, phụ kiện AXIS P13 Weathershield Extension A có sẵn giúp bảo vệ máy khỏi tuyết hoặc mưa và ngăn phản xạ. 

 

Không bỏ sót điều gì - ngay cả khi trời tối

AXIS P1375-E cung cấp video HDTV 1080p với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Camera được trang bị tính năng ổn định hình ảnh điện tử cho hình ảnh ổn định bất chấp rung lắc, cũng như chức năng chỉnh sửa méo hình và làm mờ để đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét , ngay cả trong sương mù. Và với Axis Lightfinder 2.0 và Axis Forensic WDR, bạn sẽ có được những hình ảnh chất lượng cao - màu sắc - ngay cả khi không có ánh sáng. 

AXIS P1375-E armoured in nature environment

Phù hợp với các tình huống cụ thể

Nhờ định dạng hành lang, camera rất phù hợp để giám sát hành lang hoặc đường hầm và đảm bảo phủ kín khu vực được giám sát, tối đa hóa chất lượng hình ảnh trong khi giảm hao phí băng thông và lưu trữ. Với từng tình huống, camera có thể tự động tối ưu hóa để phù hợp với các tình huống cụ thể , giữ chất lượng video tốt nhất và cài đặt hiệu quả chi phí. 

Tối ưu hóa băng thông và lưu trữ

Với công nghệ Axis Zipstream  hỗ trợ H.264 và H.265, mang lại khả năng nén video hiệu quả ,tiết kiệm lưu trữ và băng thông, trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao. Và để bạn yên tâm hơn, AXIS P1375-E cung cấp tính năng phát hiện va chạm cũng như cảnh báo giả mạo, thông báo cho bạn nếu có bất kỳ hoàn động nào can thiệp vào camera, chẳng hạn như che chắn camera hoặc phun sơn.

 

Sản phẩm liên quan