0
AXIS P1375 Network Camera

Axis p1375 network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 1080p, tốc độ khung hình 60 fps

- Công nghệ Lightfinder 2.0 cho hình ảnh có màu trong điều kiện ánh sáng yếu

- Chống rung điện tử

- Công nghệ Zipstream hỗ trợ chuẩn nén H.264/H.265

Nhờ thế hệ chip Axis mới nhất, Camera IP AXIS P1375 mang lại chất lượng video tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhất và mức độ bảo mật cao, cải thiện hệ thống của bạn. Đây là giái pháp giám sát ngăn chặn ở lối vào hoặc các khu vực mở trong văn phòng, ngân hàng và khách sạn.

 

Một giải pháp đáng tin cậy

Nói một cách đơn giản, AXIS P1375 mang lại chất lượng video tốt nhất có thể. Camera được trang bị tính năng ổn định hình ảnh điện tử cho hình ảnh ổn định bất chấp rung lắc, cũng như chức năng chỉnh sửa méo hình và làm mờ để đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Với từng ngữ cảnh, camera sẽ tự động tối ưu hóa để phù hợp với các tình huống cụ thể, giúp đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất và tiết kiệm chi phi. Và nhờ tính năng quan sát hành lang, camera này rất hoàn hảo để giám sát các hành lang và lối đi và đảm bảo video được điều chỉnh phủ kín khu vực giám sát, tối đa hóa chất lượng hình ảnh trong khi giảm hao phí băng thông và lưu trữ.

P1375 wall angle left

Hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng

AXIS P1375 mang đến chất lượng video 1080p bất kể điều kiện ánh sáng. Các công nghệ Axis Lightfinder 2.0 và Axis Forensic WDR cho hình ảnh màu rõ ràng, kể cả các vùng sáng tối khác nhau trong khung hình. Và với Axis Zipstream hỗ trợ H.264 /H.265, giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ, băng thông mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao. Chuẩn ống kính C-Mount, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và thay thế.

 

Sản phẩm liên quan