0
AXIS M3115-LVE Network Camera

Axis m3115-lve network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 1080p 

- Công nghệ Forensic WDR, Lightfinder và đèn hồng ngoại tích hợp

- Công nghệ nén Zipstream hỗ trợ H.264/H.265

- Thiết kế chống phản xạ ánh sáng

AXIS M3115-LVE là camera dạng vòm, giá cả phải chăng với chất lượng video HDTV 1080p và góc nhìn rộng tuyệt vời. Máy ảnh nhỏ gọn và kín đáo này có hệ thống đèn hồng ngoại cho video sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bóng tối hoàn toàn. Nó lý tưởng để giám sát ở nhiều vị trí, bao gồm khách sạn, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và văn phòng.

Video mượt mà, sắc nét

AXIS M3115-LVE với độ phân giải HDTV 1080p, tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Camera có tính năng Axis Foreician WDR cho hình ảnh rõ nét ngay cả có các vùng sáng và tối trong khung hình. Và công nghệ Axis Lightfinder cho hình ảnh có màu trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera này hoàn hảo để giám sát bên trong và bên ngoài nhà, nơi thường có điều kiện ánh sáng yếu.

Thắp sáng màn đêm

Camera được thiết kế để ngăn chặn phản xạ ánh sáng và mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Góc nhìn rộng 105 ° và với hệ thống đèn hồng ngoại tích hợp, cho hình ảnh rõ ràng, không phản chiếu trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bóng tối hoàn toàn và màu sắc rực rỡ vào ban ngày. Vì vậy, không cần thêm đèn chiếu - bạn vẫn có được khả năng giám sát cả ngày lẫn đêm.

AXIS M3115-LVE IP Camera mounted on wooden pillar in an indoor environment

Phù hợp với mọi nơi

AXIS M3115-LVE có thể cài đặt linh hoạt, phù hợp để giám sát cả trong nhà và ngoài trời, có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà.Hơn nữa, lớp vỏ chống va đập, tiêu chuẩn IK08 có thể được sơn lại bằng bất kỳ màu nào để phù hợp với môi trường xung quanh .

Camera có các tính năng bảo mật nâng cao nhằm ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ hệ thống của bạn. Và, công nghệ Axis Zipstream hỗ trợ cả nén video H.264 và H.265 giúp giảm đáng kể các yêu cầu về băng thông và lưu trữ. Hơn nữa, nhờ khe cắm thẻ nhớ mà bạn có thể ghi trực tiếp vào thẻ nhớ trên bo mạch, giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì.

Sản phẩm liên quan