0
AXIS M3065-V Network Camera

Axis m3065-v network camera

Liên hệ Còn hàng

- Độ phân giải 1080p

- Quan sát ngày/đêm

- Cổng kết nối HDMI và khe thẻ nhớ tích hợp

- Thân thiên với môi trường

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát siêu nhỏ gọn với giá hấp dẫn, chất lượng video độ nét cao 1080p nhưng vẫn sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu? Từ các cửa hàng bán lẻ đến biệt thự, khách sạn, AXIS M3065-V cung cấp các tùy chọn cài đặt linh hoạt cũng như các tính hỗ trợ phân tích thông minh.

AXIS M3065-V với tính năng WDR cho hình ảnh rõ nét ở các vùng sáng tối khác nhau trong khung hình. Camera cung cấp chất lượng video HDTV 1080p và chức năng quan sát ngày / đêm để đảm bảo quan sát trong điều kiện ánh sáng kém. Cổng HDMI cho phép bạn hiển thị video trực tiếp trên màn hình công cộng. Hỗ trợ cải thiện hiệu quả kinh doanh nhờ các tính năng phân tích thông minh như bộ đếm người. Và bạn cũng có có thể ghi trực tiếp video vào thẻ nhớ trên bo mạch, giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì.

Axis IP camera -  clothing shop interior

Tiết kiệm chi phí hoạt động

AXIS M3065-V được thiết kế lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm được tinh chỉnh sẵn từ nhà máy, không cần hiệu chỉnh thêm. Thiết kế kiểu dáng đẹp nhờ việc không có ốc vít và vỏ chỉ cần gắn vào. Ngoài ra, các đầu kết nối của camera có thể dễ dàng truy cập, giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối với cổng HDMI hoặc lắp thẻ SD mới. Hơn nữa, công nghệ Axis Zipstream hỗ trợ chuẩn nén video H.264 và H.265 giúp giảm đáng kể băng thông và lưu trữ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Camera mounted on wall in boutique

Phù hợp với mọi vị trí

Được thiết kế để lắp đặt dễ dàng, camera siêu nhỏ gọn này có thể dễ dàng gắn trên tường hoặc trần nhà. Camera có thể lắp chìm cũng như lắp đặt trên ống dẫn. Vỏ máy chống va đập, tiêu chuẩn IP42, có thể sơn lại để hòa hợp và liền mạch với bất kỳ tông màu nội thất nào. 

Sản phẩm liên quan