0
AXIS M3016 Network Camera

Axis m3016 network camera

Liên hệ Còn hàng

- Thiết kế siêu kín đáo
- Độ phân giải 3 MP 
- Công nghệ Axis Zipstream
- Định dạng hành lang
- Lắp đặt âm tường dễ dàng

Camera mạng AXIS M3016 được thiết kế để lắp đặt âm tường, nhanh chóng và dễ dàng. Cung cấp video 3 MP trong một thiết kế nhỏ và gọn, AXIS M3016 được thiết kế cho các cửa hàng thời trang và các khu vực khác yêu cầu giám sát kín đáo.

IP Camera AXIS M3015 has HDTV 1080p / 2 MP and Axis Corridor Format. The camera is viewed from ceiling.

Được thiết kế theo nhu cầu khách hàng

AXIS M3016 rất kín đáo. Được thiết kế đặc biệt để gắn âm tường, camera rất nhỏ này giống như một chiếc đèn chiếu. Vỏ có màu đen tuỳ chọn và cũng dễ dàng sơn lại để phối với mọi không gian.

AXIS IP Camera installed as clothing store interior  in a retail shop.

Chất lượng hàng đầu

Bạn sẽ khó tìm thấy một sản phẩm có chất lượng tương tự trong phân khúc này. Ví dụ, AXIS M3016 cung cấp video độ phân giải 3 MP ở 30 khung hình / giây. Và Axis WDR cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho các vùng sáng và tối trong khung hình. Camera cũng cung cấp cho bạn phạm vi bao phủ rộng lớn và trường nhìn rộng, theo cả chiều ngang và chiều dọc.

IP Camera AXIS M3015 has zipstream commuters harddrives

Tính năng vượt trội, không lo về giá

AXIS M3016 đi kèm với công nghệ Axis Zipstream tiên tiến giúp tiết kiệm nhu cầu về băng thông và lưu trữ nhưng vẫn giữ chất lượng video cao. Tùy chọn định dạng Hành lang cho phép tối ưu quan sát khu vực hành lang. AXIS M3016 cũng được trang bị một khe cắm bộ nhớ để lưu trữ video tại biên. Và nó được thiết kế để cài đặt và tích hợp cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm liên quan