0
AXIS M3015 Network Camera

Axis m3015 network camera

Liên hệ Còn hàng

- Thiết kế nhỏ gọn

- Độ phân giải 1080p/ 2MP

- Công nghệ Zipstream

- Tính năng quan sát hành lang

- Dễ dàng lắp đặt

 • Camera IP AXIS M3015 được thiết kế âm tường, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Cung cấp video độ phân giải 1080p trong một thiết kế nhỏ gọn, AXIS M3015 là giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ và các khu vực khác cần giám sát một cách kín đáo.

  IP Camera AXIS M3015 has HDTV 1080p / 2 MP and Axis Corridor Format. The camera is viewed from ceiling.

  Thiết kế tính tế 

  AXIS M3015 rất nhỏ gọn. Được thiết kế đặc biệt để gắn vào trần nhà hoặc tường giống như một chiếc đèn chiếu. Vỏ camera có tuỳ chọn màu đen và cũng có thể sơn lại để phối màu với mọi không gian .

  man shopping clothing rack

  Chất lượng hàng đầu

   AXIS M3015 cung cấp video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, với tính năng WDR cho chất lượng video tuyệt vời cả ở các vùng sáng và tối trong khung hình. Cùng với phạm vi bao phủ khu vực rộng lớn với trường nhìn rộng.

  IP Camera AXIS M3015 has zipstream commuters harddrives

  Hiệu suất tuyệt vời, không lo về giá!

  AXIS M3015 với công nghệ Axis Zipstream tiên tiến giúp giảm bộ nhớ lưu trữ và băng thông ở mức thấp nhưng vẫn giữ được chất lượng video cao. Tính năng quan sát hành lang cho phép đảo khung hình dọc nhằm phù hợp với quan sát toàn bộ hành lang. AXIS M3015 cũng được trang bị một khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ video. Và camera được thiết kế để cài đặt và tích hợp cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

  Sản phẩm liên quan