0
AXIS M2025-LE Network Camera

Axis m2025-le network camera

Liên hệ Còn hàng

- Thiết kế nhỏ gọn

- Đèn hồng ngoại tích hợp

- Thiết kế thích hợp với giám sát ngoài trời

- Độ phân giải 1080p

- Công nghệ nén Zipstream

Camera IP AXIS M2025-LE là camera dạng bullet nhỏ gon với các công nghệ tuyệt vời Axis với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên. Camera có hệ thống đèn hồng ngoại tích hợp và chất lượng video HDTV 1080p, là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần các camera nhỏ, dễ lắp đặt cả ngoài trời và trong nhà. Camera này có cả màu đen và trắng.

Giá cả phải chăng

Với đèn hồng ngoại tích hợp và chất lượng hình ảnh HDTV 1080p, AXIS M2025-LE mang lại khả năng giám sát độ phân giải cao ngay cả trong bóng tối. Với tầm phủ rộng, trường nhìn ngang rộng 115 °, giúp giảm chi phí. WDR - tối ưu hóa khung hình trong điều kiện ngược sang. Và để giám sát các khu vực dài và hẹp, Chế độ xem hành lang cho phép luồng video dạng "dọc" nhằm tối đa hóa chất lượng hình ảnh và loại bỏ lãng phí băng thông và bộ nhớ.

Ngoài ra, công nghệ Axis Zipstream cũng giúp giảm đáng kể dung lượng lưu trữ và băng thông mà vẫn đảm bảo các chi tiết quan trọng và chất lượng hình ảnh cao nhất.

IP Camera viewed from its right angle on a green facade.

Hiệu suất cao ngày cả trong môi trường khắc nghiệt

AXIS M2025-LE chịu được nhiệt độ từ -30 ° C đến 50 ° C (-22 ºF đến 122 ºF). Camera tích hợp một tấm che để bảo vệ khỏi nắng và mưa. Và với tiêu chuẩn IP66 và NEMA 4X, camera có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, bụi, cát, ăn mòn, băng giá và áp lực nước cao.

AXIS M20 IP Camera mounted in the ceiling. Viewed from its left angle.

Cài đặt dễ dàng như 1, 2, 3
Nhỏ, nhẹ và hướng đến môi trường nhà máy, AXIS M2025-LE dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí . Vỏ máy rộng, kín, bảo vệ dây cáp và giúp việc bảo trì nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Camera  dễ dàng lắp đặt và trường nhìn rộng của nó bao phủ bất cứ nơi nào từ ví trí lắp đắt: ngoài trời hoặc trong nhà, trên tường, trần nhà, cột điện hoặc các góc. 

Sản phẩm liên quan