0
AXIS M1045-LW Network Camera

Axis m1045-lw network camera

Liên hệ Còn hàng

- Kết nối không dây
- Quan sát cả ngày lẫn đêm
- Giá đỡ tích hợp treo tường
- Độ phân giải HDTV 1080p 
- Tính năng WDR

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm một camera nhỏ gọn, cài đặt đơn giản, giá cả hấp dẫn và tiết kiệm chi phí, thì Camera IP AXIS M1045-LW chính là thứ bạn cần. Mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời - cả ngày lẫn đêm. AXIS M1045-LW là camera giám sát dạng plug & play hoàn hảo cho các cửa hàng và văn phòng nhỏ.

Chỉ cần cắm và chạy

AXIS M1045-LW được thiết kế để lắp đặt dễ dàng. Camera đi kèm với một giá đỡ cho phép bất kỳ ai cũng có thể lắp đặt: Bắt camera vào giá đỡ và đặt lên tường, phạm vi bao quát 110 ° . Và AXIS M1045-LW là camera không dây, loại bỏ các dây cáp không cần thiết. Chỉ cần đặt camera vào giá đỡ, cắm nguồn và camera đã sẵn sàng hoạt động.

Coffee shop in daylight seen from  above

Quan sát kể cả trong bóng tối

Với AXIS M1045-LW, bạn sẽ luôn quan sát được hoạt động tại cơ sở của mình - bất kể ngày hay đêm. Với độ phân giải 1080p, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Công nghệ WDR đảm bảo bạn có thể nhìn thấy đầy đủ chi tiết ngay cả khi có các vùng tối và sáng trong khung hình. Và hệ thống đèn hồng ngoại hỗ trợ quan sát trong bóng tối.

Hand that's squeezing a lemon

Tiết kiệm chi phí

Ngoài mức giá hấp dẫn và cài đặt dễ dàng,camera nhỏ gọn của chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm tiền theo những cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể lưu trữ video trên camera bằng thẻ nhớ, giúp tiết kiệm băng thông và không cần phải có đầu ghi hình. Và với cảm biến chuyển động , AXIS M1045-LW  có tính năng chỉ ghi lại video khi camera phát hiện chuyển động, loại bỏ các cảnh không cần thiết.

Cuối cùng, công nghệ Axis Zipstream giảm trung bình 50% nhu cầu băng thông và lưu trữ, trong khi vẫn giữ được hình ảnh chất lượng cao

Sản phẩm liên quan